Tứ Quý Heo Là Gì? Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Bộ Bài Này

Tứ quý heo

Tứ Quý Heo luôn được coi là một bộ bài có sức mạnh cao nhất trong một trận đấu Tiến Lên. Thông thường, chỉ những ai thực sự may mắn mới có thể sở hữu bộ này, bởi cơ hội chiến thắng tuyệt đối và không tốn thời gian đối đầu. Hãy cùng B52 tìm hiểu cụ thể hơn về quy định và giải đáp thắc mắc của cược thủ về nó nhé.

Tổng quan giải thích Tứ Quý Heo là gì trong Tiến Lên?

Tiến Lên Miền Nam được biết đến là một trong những tựa game dân gian đã xuất hiện từ rất lâu. Hiện nay, trò này đang có mặt tại các nhà cái uy tín, trong đó bao gồm cả B52. Game sử dụng 52 lá bài Tây để các thành viên đối đầu cùng nhau để tìm ra người chiến thắng bằng cách đánh ra hết bài của mình.

Tìm hiểu tứ quý heo là gì trong tiến lên
Tìm hiểu tứ quý heo là gì trong tiến lên

Tuy nhiên, có 1 trường hợp đặc biệt mà bạn cần phải lưu ý đó là Tứ Quý Heo (bao gồm bốn quân bài Heo). Theo quy định của game này, đây là tổ hợp có sức mạnh lớn nhất và người chơi sở hữu nó sẽ chiến thắng tuyệt đối và không cần phải tiếp tục đối đầu. 

Bộ bài này có khả năng chặn đứng tất cả các quân bài hoặc bộ có giá trị thấp hơn trong game Tiến Lên. Chính vì vậy, trong tựa game này, hội viên luôn mong muốn sở hữu thế bài đó để chiến thắng ngay lập tức.

Tuy nhiên, vì khả năng chiến thắng của Tứ Quý Heo tới trắng là tuyệt đối 100% nên các lượt chơi hầu hết rất ít khi xuất hiện. Nếu bạn may mắn giành được bộ bài mạnh nhất đó thì tiền thưởng nhận về rất lớn.

Tứ Quý Heo mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Đây là một thế bài mạnh, mang đến nhiều ưu điểm và lợi thế cho hội viên B52 khi tham gia. Dưới đây là cụ thể một vài lợi ích dành cho bạn khi được chia bộ Tứ quý này:

Tổng hợp lợi ích tứ quý heo mang lại
Tổng hợp lợi ích tứ quý heo mang lại
  • Khi sở hữu bộ bài tứ quý này, cơ hội chiến thắng của hội viên là 100% và các thành viên khác không thể chặn lại bạn bằng bất kỳ chiến thuật nào.
  • Người chơi sẽ tự tin hơn và tốn ít thời gian để rinh tiền thưởng trong các lượt chơi của mình tại game Tiến Lên miền Nam.
  • Đây là một nước đi bất ngờ của bạn và khiến các cược thủ khác phải hoang mang ngay từ đầu. Từ đó, ở các trận tiếp theo, họ sẽ dè chừng hơn và tinh thần không tự tin như đầu.

Các quy định áp dụng chung về tổ hợp Tứ Quý Heo

Khái niệm để hiểu về Tứ Quý Heo không hề khó cho những người mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm bắt thêm những quy định liên quan để tự tin hơn trong quá trình đối đầu. Sau đây là một vài điều nổi bật về tổ hợp mạnh nhất này.

Xem thêm:   Những Ưu Điểm Tại B52 Online Sẽ Không Làm Bạn Thất Vọng
Quy dịnh về tổ hợp tứ quý heo
Quy dịnh về tổ hợp tứ quý heo

Bộ bài Tứ Quý Heo liệu có tới trắng hay không?

Hiện nay, có nhiều người chơi đang thắc mắc rằng Tứ Quý Heo ăn trắng không thì câu trả lời chắc chắn là có. Bởi lẽ, theo luật chơi game Tiến Lên Miền Nam chung, thành viên nào sở hữu thế bài này sẽ chiến thắng 100%.

Người chơi khi đánh ra bộ tứ quý này ngay từ bước đầu tiên sẽ không cần phải ra thêm bất kỳ lá bài nào cũng có thể chiến thắng. Hội viên sẽ nhận được khoản tiền thưởng rất lớn khi sở hữu thế bài đó.

Ngay sau khi 1 thành viên sở hữu bộ bài này thì hệ thống của cổng game sẽ xác định được thành viên chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn là người đánh ra đầu tiên, tiền thưởng sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản và một lượt chơi khác sẽ được tiếp tục.

Các thành viên khác mặc dù sở hữu các tứ quý khác hoặc các đôi thông cũng không có tác dụng khi bạn có bộ bài này. Bởi lẽ, theo luật chung của game thì đây là bộ bài mạnh và không bộ nào có thể chặn được.

Tứ quý này liệu có cần vòng hay không?

Thêm một thắc mắc cũng được nhiều người chơi tìm hiểu thêm đó là liệu Tứ Quý Heo có cần vòng không? Theo quy định chung của tựa game thì bạn sẽ không cần phải quan tâm đến yếu tố này.

Hội viên sẽ được phép sử dụng tổ hợp này để chặn bất kỳ bộ bài nào của các đối thủ khác. Thế bài đó tạo nên một quyền lợi đặc biệt dành cho ai sở hữu nó trong các lượt chơi Tiến Lên.

Tuy nhiên, tùy vào các trường hợp tứ quý còn lại trong game Tiến Lên miền Nam sẽ có thể chặn được 3 hoặc 4 đôi thông một cách đơn giản. Chính vì vậy, các chuyên gia thường đánh giá rất cao về chúng. Bạn vẫn cần phải lưu ý rằng chắc chắn các bộ này vẫn không thể có sức mạnh được như Tứ Quý Heo.

Tứ quý này có chặn được ba đôi thông không?

Đối với trường hợp người chơi có sở hữu bộ tứ quý này, ngay từ khi hệ thống chia xong thì chiến thắng cũng thuộc về bạn luôn và không cần thi đấu. Chính vì thế, bạn không cần phải quan tâm đến việc đối thủ có ba đôi thông hay các quân bài mạnh khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Tứ Quý Heo mà hội viên không nên bỏ qua khi chơi tại cổng game B52. Hãy nắm bắt quy định trên để nhanh chóng có các chiến thuật tham gia cược game Tiến Lên miền Nam hiệu quả nhất.